Thất tình rồi :3


-Đây là những dòng ta gửi anh ấy qua một tin nhắn facebook-

Anh ráng đọc cái tin nhắn dài ơi là dài này của em nha, một bầu tâm sự của em hết cả đấy :v thôi thì đành pm làm phiền anh lần cuối vậy.

Ờ thì…anh ơi, em thích anh nhiều lắm luôn á. Nhiều đến nỗi ngày nào tên anh cũng đầy trên giấy nháp của em, trong đầu em ngày nào cũng một đống hình ảnh của anh, một ngày em không vô tường nhà anh không được, cứ 5 giây là em lại xem nick anh có sáng không, có chuyện vui hay buồn gì em cũng đều muốn nói anh nghe đầu tiên, lúc nào em cũng muốn gặp anh cả…

Ờ thì… em chưa đúng nghĩa khen anh cái gì phải không? Em ngại sợ nói ra đấy, anh hát hay lắm, nhẹ nhàng lắm, cười duyên nữa, tốt bụng khỏi chê, em thích cả mùi hương của anh nữa, ngất ngây hết rồi, đổ từ lần đầu tiên gặp mặt rồi.

Ờ thì…em biết anh không thích em, biết từ lâu rồi, mà em vẫn cứ ôm hy vọng thôi :)) haha buồn cười ghê.

Ờ thì…cảm ơn anh đã đi ngang qua cuộc đời em, đã giúp cho em nhờ thích anh mà bắt chước được tính quan tâm tới người khác hơn nè, nói năng nhỏ nhẹ hơn nè. Anh biết không, ngày trước á, phải nói thế nào nhỉ, em không biết thế nào là pm người khác đâu, vậy mà nhờ anh em đã luyện được trình siêu mặt dày rồi đó.

Ờ thì…không phải là không có người thích em đâu :)) số em số đào hoa lắm đó. Nhưng mà, theo tình tình chạy, chạy tình tình theo… cuối cùng người em thích lại không thích em, haha cho tự cười vào bản mặt của em miếng nào.

Ờ thì… em unfr rồi nha, anh cũng không cần rep tin nhắn này đâu :)) anh và em không còn liên quan gì tới nhau nữa, anh nhiều bạn mà, em đâu phải là cái gì quan trọng với anh đâu phải không.

Ờ thì… em trở lại là người lỗ mãng nói năng biến thái đây ;;) chào anh.

Advertisements

8 thoughts on “Thất tình rồi :3

  1. đọc những dòng của bạn làm tớ nhớ đến hồi xưa của tớ quá :) cũng kiểu nói toẹt hết cho người đó nghe rồi ra sao thì ra í, cơ mà cũng chẳng đến đâu, chỉ muốn nói hết với người đó cho nhẹ lòng thôi, sau đó ít hôm lại unfr :v người ta không níu giữ, mình cũng chả thèm mặn mà đâu :D tập quên giống mình này, đời còn dài, còn rất nhiều soái ca nha~

    Số lượt thích

Cho ta cái comment nào ~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s